HÀN LANG HÍ TUYẾT


HÀN LANG HÍ TUYẾT

Tác giả: Tâm Lam
Convert: ngocquynh520
Edit: Hamano Michiyo(Momo)
Nguồn: Tử Vi Các
Số chương: 10
Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngược tâm ngược thân, HE.
Tình trạng edit: dự án, chừng nào xong các bộ kia ta làm^^

VĂN ÁN

Làm hại! Nếu không phải vì nàng, cha mẹ của hắn sẽ không bị chết thảm dưới tay của Cuồng Ma Độc Quân âm ngoan xảo quyệt. Hắn cũng sẽ không bị người đàn ông nhẫn tâm đó bắt đi, chịu đủ thống khổ hành hạ trên đời, còn trúng phải loại độc không cách nào chữa khỏi “Tàn tâm độc”

Đúng ra thì, “oan có đầu nợ có chủ”, hôm nay dưới lưỡi dao của mình hắn báo mối hận thù với Cuồng Ma Độc Quân thì kế tiếp phải đến tìm nữ nhi của hắn thanh toán nỗi nhục bao năm bị hành hạ…

“Diệu thủ thần y” Mai Giáng Tuyết, ngày thường thanh nghiên tuyệt trần, tu hoa bế nguyệt, còn có trong tay y thuật hết sức cao siêu.

Nàng không hiểu, chẳng lẽ hoàn cảnh thật sự có thể thay đổi con người? Nhạn ca ca cách biệt đã lâu nay trở về tìm đến nàng đòi thử y thuật, còn không tiếc hạ độc với dân chúng bình thường.

Nàng đã đáp ứng hắn cùng nhau trở về Ngàn Độc Môn cứu các huynh đệ bị trúng độc trong đó, dọc theo đường đi thái độ lúc nóng lúc lạnh của người này thật khiến nàng phiền lòng không thôi, trong ánh mắt đôi khi còn lóe lên hận ý sâu xa làm nàng kinh hồn bạt vía vô cùng.

Vừa về tới Ngàn Độc Môn, hôm nay thì hắn thành thật bày tỏ tình ý với nàng, hôm sau đã vội vàng đến với người sư tỷ bệnh tật mà hoàn toàn vứt bỏ nàng, không thèm để ý tới!

Có vấn đề! Người này nói thích nàng sẽ không phải là vì có mưu đồ nào đó đi?!

________________________________

Momo: Hjhj, đây là phần thưởng cho giải ba cuộc thi edit đoản văn bên diễn đàn Lê Quý Đôn của mềnh. Vì thế mình đã nhờ bạn ngocquynh cv cho 3 bộ của Tâm lam, mới đọc được 1 bộ, thấy khá hay nên quyết định làm=]]
Truyện cổ đại của Tâm Lam chắc chắn ko thoát được tiết mục ngược tâm ngược thân, thế nên các tình yêu chuẩn bị tinh thân đi là vừa.
Tinh thần hươu cao cổ(để chờ ta làm xong=]]) và tinh thần thép(chống chịu truyện ngược). Yêu cầu rất đơn giản, với cái đầu não tàn của ta chỉ chịu được ngược cấp độ 2,3 là cùng, các bợn cao cấp hơn hoàn toàn có thể sống sót. Còn tinh thần hươu cao cổ, hợ hợ, các tình yêu tự mềnh trải nghiệm đê, bợn có chờ đâu mà biết=]]*cười gian trá*

Advertisements

Các tình yêu mua hoa đi nào ♥_♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s