♥NAM CHÍNH HIỆN ĐẠI♥


nam chính hiện đại

♥BẢNG ĐỀ CỬ NAM CHÍNH TRONG TIỂU THUYẾT NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI♥

Chào mọi người, sau một thời gian tổ chức bầu chọn và đề cử những nhân vật nam, nữ chính trong tiểu thuyết ngôn tình, đúc kết và rút kinh nghiệm, tớ quyết định lập 1 bảng đề cử chi tiết về các mảng nhân vật này để mọi người có thể thoải mái bầu chọn và dựa theo sở thích của mình nhiều hơn, đồng thời có thể giới thiệu được đến cho người đọc những nhân vật tiêu biểu một cách toàn diện và ít thiếu sót nhất.

Bảng dưới đây là đề cử những nhân vật nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, gồm 4 mục: stt, tên nhân vật, tên truyện và ghi chú. Mục ghi chú dùng để chú thích thứ hạng và những lời bình luận của độc giả dành cho nhân vật này.

Cứ mỗi quý (3 tháng) một lần, tớ sẽ chốt danh sách và lập poll để bầu chọn. Những đề cử sau khi poll lập sẽ được lưu lại dành cho kì sau, để đảm bảo công bằng về số phiếu cho cả người được đề cử trước và sau.

Trước khi đề cử, phiền mọi người hãy đọc kĩ những điều cần chú ý dưới đây: (làm phiền, thật đấy, đừng di chuột qua mà hãy đọc cho hết giùm tớ nhé)

1. Bảng đề cử dành cho nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình, không phải đam mỹ hay các thể loại khác.

2.  Bạn có thể đề cử bất cứ người nào bạn cho là xứng đáng, tuy nhiên, để tránh trường hợp bảng đề cử này biến thành list các nam chính ngôn tình, phiền đọc kĩ chú ý khi đề cử phía dưới.

3. Xem qua danh mục các bình luận sẽ không nhận lại được phản hồi từ tớ để tránh mắc phải, những comment như thế tớ gặp nhiều rồi, một hai lần thì không sao, nhưng vượt quá mười đầu ngón tay sẽ khiến người lập gặp cảm giác khó chịu. Xin cảm ơn!

4. Ctrl+F tên nhân vật hoặc tên truyện trước khi đề cử hoặc hỏi.

NHỮNG BÌNH LUẬN SẼ KHÔNG ĐƯỢC REPLY

1. Sao không có anh A, cô B, soái C …vv…? (và ti tỉ thể loại biến hình của câu hỏi vô tư đến vô nghĩa này -____-)

Nếu nhân vật đó đã có trong bảng, mà bạn lười Ctrl+F nên không tìm ra, thì mình sẽ không trả lời.

Nếu nhân vật đó không có trong bảng, mình sẽ trả lời với điều kiện cmt của bạn là ‘Tớ đề cử..’ hay ‘Anh ABC trong truyện XYZ này cũng được lắm…’, gì cũng được, miễn đừng có là cú pháp “Mười vạn câu hỏi vì sao?”, tớ không phải chị Ong Vàng, không đủ kiên nhẫn để trả lời hết những câu hỏi kiểu ấy được, lơ đi thì không phải phép, tớ cũng không có thói quen không thèm trả lời bạn đọc, có điều cứ lặp đi lặp lại thì hơi quá, mà nghe kiểu đó rất khó chịu. Bạn thích thì cứ việc đề cử, đôi khi chỉ khác đi trong cách nói cũng làm mọi việc thay đổi rất nhiều đấy.

2.  Không có nam chính cổ trang/nữ chính cổ trang, nữ chính hiện đại à?

Di chuột xuống cuối bài viết để tìm link dẫn, chỗ này chỉ tổng hợp nam chính hiện đại thôi.

3. Toàn nhân vật mà tớ/ta… không biết… vv..vv (tỉnh lược hai ngàn chữ biến thân của thể loại này)

Gu đọc mỗi người khác nhau, tớ cũng không hạn chế về thể loại. Ngoài ra, có một số thể loại và tác giả tớ tuyệt đối không chạm đến bao giờ, đặc biệt là SE và ngược, thế nên bảng xếp hạng mang màu sắc nghiêng về 1 phía như thế cũng không có gì lạ. Bạn có thể đề cử thêm nếu thích, tớ không khắt khe trong cái vấn đề này, vì với thể loại bản thân không đọc thì tớ không ‘múa rìu qua mắt thợ’ làm chi, và thay cái cmt số ba bằng lời đề cử giùm, plz…

4. Anh A, cô B, chị C, em D, anh F… ( và đủ thể loại lẩu thập cẩm khác)

Lời đầu tiên, tớ không phải máy cập nhật tiểu thuyết ngôn tình, một tràng súng liên thanh tên các nhân vật như thế, là ý bạn muốn tớ tự search tên truyện trên Google sao =___=

Thứ hai, vui lòng tìm đọc chú ý khi đề cử để biết vì sao tớ bỏ qua cmt này, không phải ai đề cử tớ cũng phải cho vào bảng, nếu không chẳng mấy chốc bảng này sẽ biến thành list soái ca ngôn tình ngay thôi.

Túm cái váy lại là, sau kha khá kinh nghiệm lập poll đề cử, thì mong bạn đọc hiểu cho, tớ rất dị ứng với việc phải reply một loạt những comment mang mô típ “Mười vạn câu hỏi vì sao” như vậy. Mục tiêu lập bảng của tớ là chia sẻ sở thích và tìm kiếm điểm chung với mọi người, nên việc một hàng dài mang cmt kiểu thế khiến tớ lâm vào tình trạng: “bỏ thì thương vương thì tội”, không cmt thì chẳng có nghĩa lý gì, mà cmt thì biết nói gì đây, nhìn mà thất vọng não nề T___T

CHÚ Ý KHI ĐỀ CỬ NHÂN VẬT

Mục quan trọng đây. Mong mọi người đọc kĩ giúp tớ, để bảng đề cử của chúng ta hoàn thiện nhất có thể nhé ^^

1. Khi đề cử, hãy kèm theo một vài lời bình luận của bạn về nhân vật, không cần quá dài, vừa đủ là được.

Lí do:

– Không phải ai cũng biết nhân vật bạn đang nói là ai, tớ cũng không có thời gian đi tìm truyện đó để đọc, đặc biệt nếu nó là truyện của các tác giả mà tớ không thích đọc, thì e là rất khó.

– Tớ nghĩ rằng những nhân vật nam tiêu biểu không cần chú thích gì mà ai cũng biết đến độ xứng đáng của anh ấy, thì mình đã liệt kê khá đầy đủ vào bảng này rồi.

– Nếu chỉ đơn giản là truyện hay, cách hành văn và cốt truyện tốt, nhưng nam chính không nổi bật gì, thậm chí tính cách cũng không được xây dựng rõ ràng, đặc biệt, thì việc đưa vào bảng là không-cần-thiết. Việc viết lời bình sẽ giúp mọi người đề cử lí trí và suy xét kĩ càng hơn.

– Và lí do cuối cùng, cũng là quan trọng nhất: tớ không muốn biến bảng đề cử này thành lẩu thập cẩm mĩ nam, việc đưa tất cả những đề cử của mọi người vào bảng mà không chọn lựa kĩ càng sẽ khiến nó trở nên thiếu chất lượng, từ đó nảy sinh tâm lý không ai thèm đọc hết, chỉ vote cho mấy anh quen quen, và thế là người nổi thì cứ việc nổi, bầu chọn lập nghìn năm vẫn chễm chệ top 20, còn những người còn lại thì hoàn toàn chìm nghỉm do không ai đủ sức liếc đến.

Để xảy ra tránh trường hợp ‘không có ai mình thích’ và ‘nhiều người mình thích quá’ thì tớ nghĩ việc viết ghi chú là cần thiết. Tất nhiên, sẽ có một số đề cử là hữu xạ tự nhiên hương, không cần bàn cãi nhiều.

Ngoài ra, việc ghi nhận xét sẽ giúp người mà bạn đề cử nhận được nhiều lượt vote và cái nhìn hơn, không có hại gì ^^. Tớ cũng không muốn bỏ qua bất cứ đề cử nào của các bạn hết.

2. Vẫn câu cũ, Ctrl+F để xem nhân vật mình đề cử đã có chưa.

3. Bạn có thể viết nhận xét về các nhân vật đã có sẵn trong bảng, tớ sẽ bổ sung vào.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết những điều cần lưu ý của tớ. Hy vọng là sẽ nhận được thêm nhiều nhiều đề cử của mọi người để bảng xếp hạng của chúng ta hoàn thiện và chất lượng hơn.

Thời gian đề cử đã hết. Mời mọi người vào đây để bình chọn cho các nhân vật mình yêu thích!

BẢNG ĐỀ CỬ

STT Tên Truyện Ghi chú (Trích dẫn/Nhận xét)
1 Tiêu Nại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
2 Đường Kính Đường gia Tiểu Miêu
3 Hàn Trạc Thần Đồng lang cộng chẩm(Ngủ cùng sói)
4 Tấn Tuyên Mờ ám
5 Hà Dĩ Thâm Bên nhau trọn đời
6 Phong Đằng BT Sam Sam đến đây ăn nào
7 Lăng Khiên Ngoan, anh yêu em!
8 Hàn Lỗi Cưới sau một đêm Anh ấy phúc hắc, thâm hình, yêu vợ yêu con điển hình nhé. Đúng tiêu chuẩn 3S của mọi người luôn ╮(╯▽╰)╭
9 Tỉ Hà Di “yêu nghiệt” Chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc
10 Chung Nguyên Ngươi không vào địa ngục thì ai vào địa ngục
11 Bộ Hoài Vũ Ai là ai của ai
12 Giang Ly “sâu bọ” Bà xã theo anh về nhà đi!
13 Doãn Tắc “dâm tặc” Này, chớ làm loạn!
14 Trình Dịch Dương Kết hôn rồi yêu Chỉ xuất hiện trong 10 chương truyện ngắn ngủi, nhưng chừng ấy cũng đã đủ để thấy anh này tâm cơ và đáng sợ đến độ nào, lừa bắt vợ về tay như bắt cáo ~
15 Nhậm Hàn “ma vương” Hủ nữ Gaga
16 Chân Lãng “thú ý” Oan gia dễ dàng hóa giải Anh này rất thâm hiểm, nuôi vợ từ bé, lớn lên cho xổ lồng nhưng vẫn nắm dây cương, chờ đủ lớn rồi thì kéo về làm thịt (≖‿≖✧)
17 Trần Bắc Nghiêu Từ Bi thành Anh là xã hội đen, nhưng đó là điều anh không thể quyết định được khi chính bản thân anh từ khi sinh ra đã là con riêng của một lão đại, bị đuổi bắt và phải đấu tranh để sinh tồn. Ngay khi được lựa chọn, anh sẵn sàng dùng 6 năm cuộc đời đổi lấy tự do và thanh thản cho nữ chính ❤
18 Tần Mạc Năm tháng là đóa hoa hai lần nở
19 Đường Dịch Đen trắng
20 Đường Thần Duệ Người yêu hoàn mỹ
21 Lục Tử Mặc Quan hệ nguy hiểm
22 Ái Tân Giác La Khang Duật Ông xã là phúc hắc đại nhân
23 Tịch Si Thần Vì sao đông ấm/ Vì sao hạ mát
24 Vương Lịch Xuyên Chuyện cũ của Lịch Xuyên
25 Tề Mặc “lão đại” Đạo tình Rất ấn tượng với cách yêu của Tề Mặc, yêu tức là làm cho người phụ nữ ấy mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để có thể đứng vững bên cạnh mình.
26 Lục Tuyển Chi “hồ ly” Ăn xong chùi mép
27 An Dĩ Phong Đồng lang cộng hôn
28 Cố Hoài Ninh Chào anh đồng chí trung tá
29 Tống Tử Ngôn Chết, sập bẫy rồi
30 Cực phẩm Cố Thành Ca Em cười hay không đều khuynh thành
31 Trác Siêu Việt Vượt qua lôi trì (Gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa)
32 Dương Lam Hàng Trao lầm tình yêu cho anh/Mãi mãi là bao xa Top những con người cầm thú của năm, người đàn ông đi vào lịch sử bởi những câu nói biến thái chấn động toàn địa cầu =)))
33 Mộ Thừa Hòa Kí ức độc quyền
34 Trang Hôn Hiểu Láng giềng hắc ám
35 Khuất Vân Chàng giảng viên cầm thú của tôi
36 Lâm Quân Dật Sa ngã vô tội (Chân trời góc bể) Thích cái cách anh yêu thương và săn sóc cho người mình yêu, dù là Trần Lăng dịu dàng như nước hay Lâm Quân Dật bừng cháy như lửa, anh đều quan tâm đến cô từ những điều nhỏ nhặt nhất.
37 Cố Thần Hãy chờ em đánh răng xong nhé!
38 Diệp Chính Thần Động phòng hoa chúc sát vách
39 Tiêu Dật “gọt dứa” Boss đen tối đừng hòng chạy
40 Lăng Siêu Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
41 Thẩm Tiên Phi Thẩm”Chim Ngố” Không thể quên em
42 Cố Lãng Nhà bên có sói
43 Phương Khiêm Đánh cắp tình yêu Khụ, đi đâu cũng thấy anh này dán cái nhãn 18+ to đùng, chắc ảnh có mỗi ưu điểm ấy =))
44 Hạ Phùng Tuyền Bạn trai tôi là con sói
45 Trầm Dịch Bắc Trời sáng rồi nói tạm biệt
46 Lục Song Ốc sên chạy
47 Tần Tri Hạnh phúc quả táo chín
48 Trần Dũng Nơi nào củi gạo không vương khói bếp Tình yêu càng ở trong bão tố của cuộc sống lại càng như được đơm hoa kết trái. Càng đọc người ta càng ko thể dứt ra J
49 Sở Thịnh Hoan Bỗng dưng muốn chết
50 Lâm Nhiên Oan gia ngõ hẹp
51 Quý Bạch Nếu ốc sên có tình yêu
52 Mạnh Hi Tông Kiêu sủng
53 Trình Thiếu Phàm Anh, em sai rồi
54 Mục Huyền Độc quyền chiếm hữu
55 Cố Triệt Dục vọng kẻ chinh phục
56 Đàm Thư Mặc Em là học trò của anh thì sao?
57 Trần Hiếu Chính Anh có thích nước mỹ không?
58 Đường Học Chính Phù Hiểu, em là của anh! Siêu mặt dày, siêu vô lại, một anh chàng đứng hàng đẳng cấp trong việc cua gái và thực hiện triệt để chính sách ‘Đẹp trai không bằng chai mặt” :3
59 Mạnh Cổ Chạy đâu cho thoát Bác sĩ Mông lạnh siêu biến thái trong ‘Này chớ làm loạn’ :)))
60  Cố Quân Thanh Mạch thượng hoa khai vì quân cố
61  Cảnh Mạc Vũ Hôn nhân không tình yêu
62 Bạc Cận Ngôn Hãy nhắm mắt khi anh đến
63
64
65
66
67
68
69
70

Link liên quan:

Bảng đề cử nam chính trong tiểu thuyết cổ đại 

Bảng đề cử nữ chính trong tiểu thuyết hiện đại

Bảng đề cử nữ chính trong tiểu thuyết cổ đại

Thân

Hamano Michiyo

Advertisements

73 thoughts on “♥NAM CHÍNH HIỆN ĐẠI♥

 1. Mình muốn đề cử Bàng Sĩ Bân trong “tổng tài ngang như cua”
  Ko pk có bạn nào trog đây đọc chưa nhưng theo mình thì nam 9 rất là đáng yêu và ngây thơ, tính tình ngag tàng. bá đạo và nuôi sủng vật là cua, đúg biệt danh anh luôn nhưng lần nào cãi tay đôi vs nữ 9 đều bị chị chọc cho im luôn.
  Mog pạn thêm a zô
  Thân

 2. 1 đề cử cho Tôn Gia Ngộ trong Từng có người yêu tôi như sinh mệnh
  NX: anh này yêu chị này đến độ có thể chết đi. Làm tất cả những gì có thể để chị an toàn, không đau khổ. Ấn tượng 2 câu của anh ấy
  Với nữ chính: Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ. Cứ tiến về phía trước sẽ có người yêu em hơn tôi.
  Với bạn của nam chính: Nếu tớ ích kỷ giữ lại cô ấy bên mình, có phải lúc “lên đường” tớ sẽ không sợ hãi như bây giờ?
  Đáng giá để có tên trog danh sách

 3. Mình lấy 1 vót cho Bác sĩ Mạnh Cổ trong Chạy Đâu Cho Thoát, độc mồm độc miệng nhưng quan tâm người yêu . Rất rất dễ thương ~~~~ ❤

 4. Xem nào, 1 vote cho ty ngôn tình đầu tiên của ta – Cố Lãng. Thêm 1 vote cho anh chàng yêu vợ, yêu con, mẫu ck tương lai của mình – Hàn Lỗi, thêm vote nữa cho Nhậm ma vương, Trình Thiếu Phàm và Giàn Ly – 3 con cáo khiến em lạnh xương sống khi đọc.
  (vote thế này hình như hơi nhiều thì phải ^^||| )

 5. Hà Dĩ Thâm
  Chỉ vì câu…:
  Nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế giới này thì những người khác chỉ là tạm bợ…
  ANH KHÔNG MUỐN TẠM BỢ…!

 6. nàng cho ta đề cử thủy thần trog chỉ mong chầm chậm thích em đi nào
  biến thái thích chơi vs xác chết còn cài nhạc chuông đt khủng bố nữa chứ

 7. e đề cử Tôn Gia Ngộ trong Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh
  anh có nhiều khiếm khuyết , thậm chí từ đầu đến cuối chưa từng nói “Anh yêu em” với nữ chính nhưng tình yêu a dành cho cô ấy sâu sắc đến không tưởng được <3~~

 8. ta cũng rất thích a Tề Mặc lão đại, thích thích thích lắm lắm lun, mặc dù chuyện có hơi dài. chuyện hay hấp dẫn mà còn có mấy ngoại chuyện hài nữa:))) mấy a trong danh sách đề cử ta cũng đọc đc gần hết rùi! cmt này chỉ mang tính bầy tỏ cảm xúc ko có yếu tố đề cử, mong thông cảm :)))

  • Mình cũng định đề cữ cho Ôn Bình đó chớ,giờ ảnh có 2 vote zồi!Sướng điên mất,jờ mới tìm thấy một người đồng ý kiến zới mình như bạn!

   • Trời ơi là trời,tự mình đề cử zồi tự mình đồng ý kiến zới mình lun!thấy có anh Ôn Bình nên mừng wá hk kịp nhìn cái tên lun,thao thao bất tuyệt một hồi zồi nhìn lai thấy mình là ngừ đề cử,huhu!*có một sự quê nhẹ ở đây*

 9. em đề cử anh Đông Phương Manh của truyện “Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ”. “Bé” này bị mắc chứng tự bế nhé, nhưng rất dễ thương, rất biết nghe lời và chỉ nghe lời vợ mình thôi. Quá trình phục hồi cho “bé” này rất đáng để mọi người theo dõi nhé

 10. Em đề cử anh Dung Nham trong Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở ạ. Ty của anh dành cho chị nữ 9 nhẹ nhàng như nước, nhg rất sâu lắng. Thứ 2 là anh Diệp Chính Thần trong động phòng hoa chúc sát vách ạ.

 11. Mình đề cử Hà Dĩ Thâm. Sau một thời gian “chinh chiến” với đủ các thể loại ngôn tình đến bay giờ mình vẫn vô cùng ấn tượng và tâm đắc với câu: Nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế giới này thì những người khác chỉ là tạm bợ…
  ANH KHÔNG MUỐN TẠM BỢ…!
  Cuối cùng mình cũng hiểu được tại sao “Bên nhau trọn đời” lại được yêu thích đến như vậy.

 12. Mọi ng cho mình hỏi tên truyện này nha,mình đọc lâu qá nên qên mất. Nam chính là tổg tài đã có vợ nhưg chỉ trên danh nghĩa thoy,k có iêu. Nữ chính là giáo viên qan hêo vs nam chính theo hợp đồng. Về sau a này nhặt đc 1 con chó nhỏ bị cụt đuôi rồi cho chị này nuôi. Chị này bị vk của a nam chính lợi dụng lấy cắp tư liệu làm ăn bất chính,tư liệu này a ấy chỉ làm giả thou…..mình chỉ nhớ nhiu đó ak,mọi ng chỉ giúp mìh tôn truyện vs

 13. mjh de cu anh tô lăng trong aj thau hjeu long em . Dung Nham trong aj se cho aj gjua mua hoa no.
  nv con laj la Thái Kỳ sama trong tjnh yeu cua co nang co chap . Anh nay yeu nu chjnh ba nam nhung cach the hjen rat rat bjen thaj …

 14. Mình đề cử: Lục Cảnh Diệu
  Truyện: Kén Cá Chọn Canh
  Tác giả: Tùy Hầu Châu
  Nguồn: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=171&t=318803
  Edit: Team TieuKhang Beta: Chjcbjbj [1-55] / mèo mỡ [56-hoàn]
  Ảnh bìa: Mèo Kanrel
  Ebook: Sunnie Pham

  Nhận xét về anh nam chính: Một người đàn ông có một quá khứ đầy tội lỗi với những hành vi khiến Quả Quả và cả người xem chỉ muốn mắng “đồ thối tha” và đánh cho một trận và quay lưng đi thẳng, song, vẫn người đàn ông ấy, bảy năm sau, lại là người chồng đáng mơ ước của Kiều Kiều, và của chị em phụ nữ. Anh ta nham hiểm, hay nói dối, xấu tính, thù dai, để bụng và nhất quyết phải trả thù cũng như không chịu thiệt, nhưng anh ta hiểu được rằng hạnh phúc của anh ta chính là có Kiều Kiều cùng nắm tay đến đầu bạc răng long. Và dù vẫn đầy khuyết điểm (xấu tính thế mà không lắm khuyết điểm thì nói làm gì nữa), vẫn phúc hắc, nhưng sự chăm sóc, yêu thương, quan tâm anh ta dành cho Kiều Kiều là hàng thật giá thật. Dĩ nhiên là mấy trò nói dối qua quít hòng đẩy sạch nghi ngờ về tội lỗi trong quá khứ của anh ta cũng khiến anh ta gánh hằng hà sa số rắc rối kèm theo, nhưng đảm bảo đây là truyện cũng như nam chính đáng đọc nhất trong toàn bộ các tác phẩm do diễn đàn LQĐ edit thời gian gần đây.
  À mà anh ta lừa được Kiều Kiều không phải vì cô ấy ngu, mà vì cô ấy bị mất trí nhớ =.=.

 15. Mình thích số 62, Bạc Cận Ngôn, soái ca để lại ám ảnh. Mình đã từng đọc qua “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, mình thấy Tiêu Nại k để lại nhiều ấn tượng lắm, có vẻ rất mơ hồ, nhìn tổng thể rất tuyệt, nhưng đường nét lại vô cùng mờ ảo (cảm nhận riêng mình :3 ) Còn BCN thì để lại cho mình 1 nỗi ám ảnh rất lớn, soái như hiện hữu bên cạnh, thậm chí ảm ảnh trong cả giấc ngủ. Nói chung là so pefect ❤ ❤ ❤

  • Mình cũng thích Nam Dạ Tước. Còn cả bạn thân của Nam Dạ Tước là Duật Tôn trong truyện chìm trong cuộc yêu

 16. mềnh bình chọn cho nhìu anh cùng lúc:
  -Diệp Chính Thần-An Dĩ Phong-Dương Lam Hàng-Lâm Quân Dật…tóm lain là ms anh của Diệp Lạc Vô Tâm
  Nhưng iu nhất thì vẫn là anh Tề Mặc-Hàn Trạc Thần! ❤

 17. Em xin đề cử Lục Lệ Thành – Bí mật bị thời gian vùi lấp; Lâm Tự Sâm – Tôi như ánh kiêu dương rực rỡ (Nắng gắt); Lâm Khải Chính – Tình yêu thứ ba; Nhược Bạch – Thiếu nữ toàn phong; Hứa Tiểu Ba – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy; Trình Tranh – Hóa ra anh vẫn ở đây; Từ Vi Vũ – All in love…

 18. Mình đề cử Trịnh Hài – Mua dây buộc mình
  Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời
  Nếu có kiếp sau mình sẽ đầu thai làm Hoà Hoà. Còn bé thì có anh trai che chở, lớn lên lấy làm chồng. Còn gì hơn

 19. Ta muốn đề cử: Tằng Tuấn (tên đầy đủ: Tằng Tuấn Tuấn =)))) ) – truyên Không thể quên em của Kim Đại. Nhân vật lạnh lùng, kiệm lời, thuộc kiểu nói ít “làm” nhiều, tuy hơi bá đạo nhưng rất rất quan tâm chiều chuộng người phụ nữ của mình, không giông dài, “chỉ cần em muốn, tôi sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của em”… Đã thế lại còn soái, lại còn cool, lại còn giàu có siêu cấp! Hức hức… I’m drooling~~~~

 20. Truyện mà có nam chính về sau là một công tước nước Anh có lần về Trung Quốc xong lên giường nhầm vs nữ chính 3 năm sau gặp lại thì anh lợi dụng cô để thâu tóm các công ti thị trường Châu Á xong iu nhau có con ngưng anh phải quay về nước để đấu vs e trai khác mẹ chức công tước khi cô sinh xong thù con bị anh mang đi luôn là truyện j ey nhỉ đọc hay nhưng mình k nhớ tên

 21. mình mới biết đến vài truyện. Nhưng đề cử cho Tiêu Nại. Tuy rất mơ hồ, nhưng cái khí phách ấy ít người có được mới mơ hồ như vậy

 22. Ta xin đề cử a Viên Tiêu trong bộ Thang Tiêu. Mặc dù khi đọc có thể nàng cho rằng a này quá cố chấp, ác độc nhưng ta thấy a cũng vì wúa yêu nữ chính nên mới z. Càng đọc về sau sẽ càng thấy yêu anh này hơn, nàng đọc thử nhá XOXO

 23. Ta xin đề cử a Viên Tiêu trong bộ Thang Tiêu. Có thể khi đọc nàng sẽ thấy a này quá cố chấp, ác độc, hủy hình tượng( nhất là đoạn con cá, ta xém bỏ truyện vì đoạn này) nhưng cành đọc sẽ càng thấy yêu a hơn. Nàng đọc thử bộ này nhá, chắc chắn HE, sạch sủng @@

 24. mình đề cử Hàn Trầm của truy tìm kí ức nhé.kết nhất câu ” Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn cuộc đời này ngoài em ra anh sẽ không lấy ai khác “

 25. Mình đề cử Niên Bách Ngạn trong Hào Môn Kinh Mộng III, anh ấy là mẫu người đàn ông ít nói, trầm tính, có chút lặng lẽ, có chút cô đơn giống mẫu người lý tưởng của mình, tuy cả truyện chẳng nói được một câu “Anh yêu em”, nhưng những gì anh làm chẳng thể mang ba chữ ấy ra đo đếm. Anh ấy thực tế nhưng vô cùng dịu dàng, lí trí nhưng vô cùng chung tình. Có sự bình tĩnh sắt đá của người đàn ông thành đạt, cũng có sự tinh tế chu đáo của người đàn ông gia đình. Tình yêu của anh ấy đối với Tố Diệp sâu đậm đến nỗi khắc cốt ghi tâm… Anh ấy yêu cô bằng tất cả khả năng và sinh mạng của mình, đây là mẫu người đàn ông mình thích nhất :))

 26. Cho mình vote cho Louis Thương Nghiêu trong Dụ Tình, mình là fan của Ân Tầm, muốn vote cho tất cả các nam chính nhưng thôi, ko dám tham lam hehe:))

 27. Mk vote cho dương lam hàng _ mãi mãi là bao xa, tề mặc _ đạo tình, dương phàm_ mong ước bền lâu, nam cung nghiêu_ hợp đồng hôn nhân 100 ngày, tiêu nại,

 28. mk đề cử Ngôn Tố trong ”Archimedes thân yêu”.
  Truyện này cực hay không có tiểu bạch thỏ,ko teen vớ vẩn, cách viết rất mạnh mẽ lôi cuốn, đôi chút hài hước nhưng cũng rất gay cấn… không đọc cực phí.
  Anh là nhà logic học thông minh đến biến thái, nữ chính Chân Ái là nhà sinh vật học cũng rất tuyệt. nam chính yêu nữ chính vì cô mà dám đối đầu vs tổ chức tội phạm phi chính phủ thậm chí gần cuối truyện lúc cô bị tổ chức bắt về anh còn muốn thay đổi diện mạo và thân phận để gia nhập tổ chức tội ác để tìm đc cô. Nv trong truyện đều mang tính đột phá không hề lặp lại motip trinh thám cũ. Tình yêu của 2 ng thật đáng ngưỡng mộ không kém tình yêu của Tề lão đại trong đạo tình hay các nam thần khác. Tóm lại tuyệt không tả được mk thề mk hứa mk đảm bảo. Mà dàn nv nam trong truyện ai cx đáng đc đề cử hết

 29. Đề cử Lục Trình Vũ trong Đừng nhân danh tình yêu. Không phải nam thần, cũng không phải lưu manh xấu xa bỉ ổi mà chỉ đơn giản là một người đàn ông rất rất thật thôi. Đây là nam chính duy nhất mà mình tin tưởng ngoài đời thật sự sẽ có một người như vậy :v

Các tình yêu mua hoa đi nào ♥_♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s