TOP 20 MĨ NAM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI(THÁNG 8/2012)


Top 20 mĩ nam hiện đại trong truyện ngôn tình.

 

UPDATE MỚI THÁNG 8/2013: Bảng đề cử các nhân vật nam/nữ chính trong tiểu thuyết ngôn tình.

 

Chào mọi người ^^~

Vừa hoàn xong một chuyện, tớ quyết định đình công một ngày, hihi.

Ngày lành tháng tốt, bạn Momo xin hân hạnh khai trương top 20 soái ca trong ngôn tình hiện đại nhằm mục đích chia sẻ với những sắc nữ có cùng tâm hồn với mình, tiện thể thỏa mãn tư tâm một chút =))

Quả thực dạo này type truyện đau tay thôi rồi, toàn gõ nhầm, lắm lúc tức đến mức muốn đập tan cái bàn phím =_=, vì vậy quyết định đình công một hôm, ngồi ngắm giai đẹp.

Nào, come on mọi người, cho tớ những đề cử soái ca của bạn để update vào bàng xếp hạng nhé.

Một số chú ý + tiêu chuẩn của tớ khi làm top 20 này.

– Vì sao là 20, bởi vì 10 không đủ chỗ cho các anh còn 30 thì nhiều quá, tớ chưa YY được nhiều như vậy~~~

– Tiêu chuẩn đầu tiên dành cho các anh là đẹp trai, vâng, không đẹp sao được tính=)), tiếp theo là biến thái, những người biến thái hơn, biến thái nữa, biến thái mãi sẽ vinh dự được một vé VIP mời vào.

– Tiêu chuẩn sau đó là tình yêu với nữ chính, những người chỉ biết đến OOXX, trăng hoa, lăng nhăng, hoặc là chung tình nhưng nữ chủ lại não tàn(chứng tỏ không có mắt nhìn người) thì bye bye nhé.

– Tiếp theo vẫn là những anh biến thái, phúc hắc, thâm tình, nhưng mờ bị tớ ghét vì một lý do nào đó không tiện ném đá thì cũng đành tạm biệt, đừng thắc mắc vì sao không có ở trong top 20 nghen.

– Sau đề cử những anh BT(biến thái) sẽ lọc đến những anh BT(bình thường). Tiêu chuẩn chính vẫn là đẹp trai, si tình, chỗ đứng cho mẫu hình này hết sức thiếu thốn vì quan niệm “Đàn ông không xấu, con gái không yêu” nên các chàng lọt vào mắt xanh của tớ không chỉ có những tiêu chuẩn trên mà còn cần đặc biệt, còn đặc biệt vì cái gì thì tớ sẽ diễn giải sau rồi, có thể là vì cốt truyện, or cách hành văn của tác giả khiến hình tượng anh í trong mắt tớ “không thể lung lay” chẳng hạn =))

Sau khi lựa chọn hết những anh phù hợp với tiêu chuẩn, tiếp tục sàng lọc đến những anh khác, và sau khi sàng lọc xong, bạn đau lòng nhận ra top 20 đã hết chỗ rồi TT___TT

Vì thế, bye bye Lục Tử Mặc, bye bye Trầm Dịch Bắc, bye bye các ca ca, mặc dù các anh đẹp trai, si tình, đặc biệt, cơ mà ai bảo các anh không nổi trội bằng người ta =)), đành hẹn gặp vào một ngày đẹp trời khác. *vẫy khăn*

Dài dòng văn tự, tiết mục chính cuối cùng cũng đến rồi. Xin trân trọng giới thiệu top 20 mĩ nam của chúng ta tính đến thời điểm hiện tại.

(P/S: Thứ tự là ngẫu nhiên, tình yêu là không đong đếm, các tình yêu đừng xếp hạng các anh í xem ai cao ai thấp kẻo làm đến già bây giờ~~~)

1. Hàn Lỗi – Cưới sau một đêm
Hơ hơ, ai bảo anh ở nhà em làm gì, tầm nhìn con người từ gần ra xa, tất nhiên phải vơ cái trước mắt vào xí chỗ trước =)). Anh biến thái, phúc hắc, yêu vợ cỡ nào, mời bà con tự do tìm hiểu, đảm bảo chất lượng không làm ai thất vọng.
Nghe như rao hàng ^___^

2. Đường Học Khiêm – Ông chủ xin ký tên ly hôn.
Anh ấy không biến thái đâu nhé, nhưng tâm cơ cực kì. Lúc đọc gần như bị cuốn vào câu truyện với sức hút của anh, không cần lời lẽ hoa mĩ đã có thể cảm nhận rõ ràng, tớ kiên nquyết cho anh í một phiếu.

3. Đường Dịch- Đen trắng.
Nhắc đến tác giả Triêu Tiểu Thành không thể không nhắc tới Đường Dịch, anh này là dân xã hội đen, đen toàn tập, được cái cô vợ tiểu bạch hết cỡ nên rất buồn cười.
Các anh họ Đường chỉ có vậy, còn Đường Thần Duệ, ai bảo truyện của anh chưa ai làm, em lôi anh ra thì ai thèm bỏ phiếu, còn Đường Kính, quên đi, truyện của anh em đây chưa đọc được =)), mà có đọc anh cũng không thể chọi được với Dịch ca.

4. Giang Ly “sâu bọ” – Bà xã theo anh về nhà đi!
Anh này khỏi PR, quá nổi tiếng rồi. Chắc chắn sẽ không ai nghi ngờ khi Ly Tử ca được một phiếu cả, nhỉ? ^^~

5. Chung Nguyên BT – Ngươi không vào địa ngục thì ai vào!
Cái tên nói lên tất cả, như Ly Tử ca, Chung Nguyên ca đây cũng đã là người bất hủ rồi, không ai không biết, haha=))

6. Nhậm Hàn “ma vương” – Hủ nữ Ga Ga
Anh này có cần PR không? Biến thái, tâm cơ, phúc hắc, chị nữ chủ bị anh ấy quay cho thôi rồi (bù lại anh ấy cũng gần như bị chị này làm cho tức điên.)

7. Ái Tân Giác La Khang Duật – Ông xã là phúc hắc đại nhân.
Hình như anh ấy không-được-nổi-tiếng lắm! Không sao, qua vụ này tiếng tăm anh sẽ nổi như cồn =))
Trích đoạn:
Quả nhiên là hoàng tộc, đặt một cái tên còn có ý nghĩa truyền thống như vậy.

Nhưng mà, trước đó tôi rất vất vả, nhịn không được oán giận “Phong kiến, ai sinh thì theo họ người đó!”

Khang Duật nhíu mày “Miểu Miểu, tiền trong máy ATM, đều thuộc về người quẹt thẻ!”

Đọc tiếp cái đoạn anh đặt tên con trai là Khang Hi thì quả thật cười ra nước mắt =))

8. Tiêu Nại “đại thần” – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Tình yêu ngôn tình đầu tiên của tớ, không cần nói nhiều, chỗ đứng của anh í là vĩnh cửu, ai dám thắc mắc ta liều mạng với kẻ đó.

9. Phong Đằng “đại boss”- Sam Sam đến đây ăn nào.
Anh này thâm hiểm thôi rồi, tuy tớ không thik anh í lắm, á, là không thích bằng các anh kia nhưng dưới sức ép dư luận + quần chúng, cho anh này vào tăng view =))
Dù sao cái tên truyện đã đủ chứng minh anh ấy “cầm thú” cỡ nào rồi.

10. Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời.
Anh không biến thái, không thâm hiểm, nhưng si tình. Tình yêu và sự cao thượng của anh khiến em không quên được. Cần gì to tát, cần gì dời sông lấp bể, đời đời kiếp kiếp yêu đương oanh liệt một hồi, quên đi tất cả chứ, chỉ cần có được một mối tình như anh và Triệu Mặc Sênh đã là quá mức tốt đẹp rồi.

11. Bộ Hoài Vũ – Ai là ai của ai.
Lời đầu tiên, anh này chính là người có vé tiêu chuẩn đặc biệt của tớ. Truyện sâu sắc, anh cũng thâm tình vô cùng, càng về cuối truyện em càng yêu anh, còn Hà Thích, haha, bay về xó nào rồi ~~~

12. Chân Lãng “thú y” – Oan gia dễ dàng hóa giải.
Tạm biệt các chàng thâm tình là nhất, ta trở về với những anh biến thái phúc hắc của ta=)). Anh này là thanh mai trúc mã yêu nữ chính từ nhỏ, tâm cơ đủ thấy rõ, chị nữ chính như ngựa hoang đứt cương cuối cùng vẫn phải quy hàng, bị anh ấy hàng ngày hàng giờ “sủng ái”, haha.

13. An Dĩ Phong- Đồng lang cộng hôn.
Tớ rất thích mẫu hình như anh í, mạnh mẽ, có chút mặt dày, vô sỉ =)). Quan trọng hơn, tình yêu của anh ấy và chị nữ chính rất sâu đậm, vượt qua mọi định kiến của xã hội, anh ấy đen mà không đen, và cái cách anh từ bỏ chị vì lý tưởng của cả hai người khiến tớ cảm thấy đó là một tình yêu rất lý trí, yêu được thì cũng buông xuống được.
Chỉ tiếc anh chị có mỗi một con, mỗi bé Tiểu An sao đủ thỏa mãn thói mê zai của tớ chứ =_=|||

14. Dương Lam Hàng – Trao lầm tình yêu cho anh.
Anh này khỏi cần bàn nhé, thâm tình như biển cả, tình yêu của anh ấy đôi khi có thể khiến bạn bật khóc. Phúc hắc tâm cơ cũng không thiếu, đọc những đoạn anh lừa gạt chị nữ chính mà phải cắn chăn cười thầm. Anh là number one!

15. Lăng Khiên – Ngoan, anh yêu em!
Tình yêu đầu tiên cùng chia sẻ chỗ đứng với Tiêu Nại trong tim tớ. Anh ấy thâm tình vô cùng, cũng vô sỉ vô cùng, nhưng người ta bảo mối tình đầu thường khó quên, thế nên sr các anh zai đẹp, Lăng Khiên của em là độc nhất vô nhị!

16. Tiêu Dật “gọt dứa” – Boss đen tối đừng hòng chạy.
Vì sao là “gọt dứa” mà không phải “đại boss”. Đơn giản, đụng hàng với Phong Đằng và tớ thik cái níc-nêm gọt dứa đó hơn =)). Chết cười với mẹ chị nữ chính khi nghĩ ra cái tên này.

17. Khuất Vân- Chàng giảng viên cầm thú của tôi.
Bỏ qua những xấu xa trong suy nghĩ, ích kỷ trong lối sống trước kia cùng những chuyện không hề tốt đẹp, Vân ca vẫn xứng đáng đứng trong top đầu của hàng ngũ các anh chàng biến thái, cầm thú và đáng sợ =))

18. Cố Quân Thanh – Mạch thượng hoa khai vì quân cố.
Nói thế nào nhỉ, ấn tượng của tớ với anh này ít lắm, nhưng tình yêu của anh và sự quan tâm sâu sắc đến người mình yêu của anh quả thực có thể khiến cho bất cứ cô gái nào rung động.

19. Trình Dịch Dương – Kết hôn rồi yêu.
Nhân vật trong truyện 10 chương duy nhất ở số này. Anh í quả thực rất biến thái, rất tâm cơ, mọi người hãy đi tìm đọc rồi biết, hơn nữa, anh í mãnh cực kì=))

20. Lục Tuyển Chi – Ăn xong chùi mép.
Nào, cho ông chủ Lục một vé chứ nhỉ, suýt thì quên mất. PR gì cũng là vô nghĩa, vì truyện chưa hoàn =)), nhưng những gì đã đọc cũng đủ cho thấy anh là kẻ vô sỉ cỡ nào rồi.

Xong, top 20 mĩ nam đã chốt sổ, tính đến thời điểm hiện tại. Giờ là lúc dành cho mọi người đề cử những tình yêu của mình ra nhé, thời gian tới tớ sẽ update thêm.(mục đích chính là dụ bà con PR truyện hay miễn phí cho để mình đi YY :D)

Top 20 trên chỉ là ý kiến cá nhân của tớ thôi, ko liên quan đến ai đâu nghen. Top mĩ nam cổ đại sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất!

Tạm biệt, và hẹn gặp lại!

Thân

Diệp Tử Vi -MC kiêm người tổ chức chương trình.

*Đã bị các nữ chính ngàn lần dày xéo vì dám rêu rao hình ảnh của chồng họ*
*Sẽ trở lại và tiếp tục YY sau*
*Chết…cũng không chừa*
*Tất cả vì sự nghiệp ngắm zai đẹp* +_+
ò oe í oe…ò oe í oe…ò oe í oe…ò oe í oe…

P/S: Mọi người qua bài này để bình chọn cho top 20 mĩ nam trong tháng 2/2013 nhé.
Bình chọn từ giờ đến hết 4/2/2013.
[Bình chọn] Top 20 mỹ nam ngôn tình hiện đại

Advertisements

111 thoughts on “TOP 20 MĨ NAM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI(THÁNG 8/2012)

  • Nàng thik anh ấy à, lúc đầu ta không thích anh í lắm, haizzz, ai biết đâu hà Thích xấu xí vây, đúng là làm người ko nên nhìn bề ngoài >”<
   Ai là ai của ai là một trong số ít truyện ta thấy có cái kết bất ngờ mà hợp lý nhất, còn đâu thì toàn thể loại não tàn thik chơi trò giật gân, thế nên truyện hay hóa thành đầu voi đuôi chuột thôi =_=|||

   • mới đọc vào là ta thích anh BHV ngay XD~ ôi cục vàng của ngành chứng khoán =))
    đọc ALACA, ta thấy lúc Viên Hỷ mắng Mẹ của chị ý đó, tự nhiên thấy có chút k thích, dù có sai cách mấy, bà vẫn là Mẹ 😦 có vẻ lời mắng lúc đó hơi quá >”< Mặc dù bà ấy thật abc xyz khi bảo Viên Hỷ bỏ con để cứu con nhỏ kia =,= Lúc nhỏ kia mất, tự nhiên mình thấy có chút hối tiếc, tại sao k đi nc ngoài chữa nhỉ 😐 kết thúc là HE cho 2 nv chính nhưng nó k hoàn thiện thế nào đó. Có lẽ đời là vậy chăng?

  • Thật ra điều ấn tượng nhất của mình về ALACA đó là sự bất ngờ trong cái kết. Đọc đến giữa truyện, có ai nghĩ BHV sẽ là người trở thành chồng của Viên Hỷ. Mình cũng tưởng chị ấy sẽ mềm lòng mà cứu Ella, coi như cho nó có cái kết viên mãn, HE kiểu thế thế đó~~
   Mình nghĩ chị ấy làm thế nào cũng có lí mà thôi. Chị ấy mềm lòng thì ai đòi lại công bằng cho cha chị ấy, cho anh BHV.
   Vì thế, dù cách hành động đó hơi quá đáng, hơi máu lạnh, nhưng không có gì bất hợp lí cả. Ai chẳng cần ích kỷ một lần.
   Hơn nữa, đời người ai đoán được chữ ngờ =))

   • nói đi nói lại BHV thật tốt XD~
    nếu là ta chắc ta cũng k thể bỏ đứa con khó có đc để cứu 1 ng chị như cô Ella đó =,.= nhưng vẫn thấy cắn rứt thế nào ý 😐

 1. Ó óe… hầu hết là các ca trong list truyện đang nằm vùng ở máy ta, vote cho bộ 3 soái ca của Cố Mạn tỷ ah~~~
  Một đêm sau cưới, ta thấy dài dài, sợ là truyện ngược nên chưa hoàn chưa dám đọc ah >”<

 2. Thank nàng! Ta thích hết!!!!!!! ❤ Có 1 vài tr ta có nhưng chưa có thời gian đọc, nếu nàng đã nói mấy anh tốt thế thì ta nhất định phải đọc hết trong thời gian sớm nhất rồi! Thank nàng nhiều nha. Nếu mà cổ đại thì đứng đầu phải là Dạ Hoa & Đông Hoa đế quân. ^^

 3. Đừng hỏi vì răng em lại spam ở đây nhá
  “Vậy thì bảo ss ấy dẹp quách forum luôn đi.
  Sao mà thờ ơ vậy?!
  Không có trách nhiệm tí nào cả!”
  (Sraw – RFC)

  • Chỉ sợ không có cách nào em ơi, chị sắp nhập học rồi, đi học xa nhà không có máy tính máy tiếc gì đâu. Tranh thủ mấy ngày ở lại làm cho xong chuyện ở blog, quên 4rum liền =.=
   Chị là đứa đơn bào, chưa từng một lúc làm hai việc được TT___TT
   để về coi thử xem sao~~haizzz
   Người ta bảo ko gặp ko nhớ, cách đây ko lâu có chút chuyện trục trặc với antifan nên ss thực sự có chút trốn tránh a =_=|||

 4. Ừm, ta cũng muốn mần, nhưng mờ hay đọc trên wattpad hơn. Cái gì không có trên wattpad thì ta không hay đọc đâu, chỉ trừ những truyện hay quá thôi ^^~
  Dạo này đang chiến SCI mê án tập. Không thích đam mỹ đâu, nhưng vì nghiện thể loại trinh thám quá nên thôi, nghiến răng đi rửa mắt một lần 😀

 5. Top ngôn tình cổ đại này :
  Mộ Ngôn – Hoa Tư Dẫn
  Dạ hoa – Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
  Độc cô tuyện – Thú phi
  Rajiva – Đức phật và nàng ( ai chê ta liều mạng )
  Dương Á Sơ – Thất phu nhân ( anh này lấy chị , mà chị là thiếp của người ta => thất thân , từng bị sảy thai có khả năng ko sinh con , bị hưu trong khi anh là đệ nhất tài tử , gia đình có gia sản ko thua quốc khố =)).
  Lưu Giác – Duyên Kỳ ngộ ( đọc truyện này 7 lần rồi đấy =))
  Nỗ Nỗ – Nguyệt xuất kinh sơn điểu ( hệ liệt mộ dung gia của vô tụ long hương , được nữ 9 huấn luyện cách để H , sau đó H nữ 9 sinh năm baby ^^ )
  Đông Hoa – Tam sinh tam thế chẩm thượng thư
  p/s còn nhiều anh nữa nhưng trót nhúng chàm , nên ko ghi , nhiều quá nên 1 lúc nhớ ko hết.

  • *mắt sáng như sao*
   Sao nàng ko đăng sớm, để ta tiện tay làm một phát top 20 anh luôn =))
   Hố hố, thế là có thêm truyện để đọc rồi :3
   Ta về mần ngay đây, đọc ít cổ đại quá nên phải chịu khó đi bổ não tí chút =))

 6. mấy truyện cổ đại thì phải chịu nam 9 từng có qua nữ nhân ít nhất 1 2 lần thì còn có nhiều soái ca hơn nhưng mình khoái xuyên ko và tiên giới hơn mấy truyện ấy mới dễ có mấy anh sạch sắc sủng soái như : Hoàng phủ Thanh Vũ – Ái phi tuyệt sắc của thần bí vương gia ,Mạc thanh cốc – Trọng sinh chu chỉ nhược, Lý Hơi – Hữu Duyên Thiên Niên Tương Hội , Phương Hoàng ( Hương mật tựa khói sương), Thừa Đức – Công chúa cầu thân.
  Truyện hiện đại bạn đọc truyện cũ của lịch xuyên chưa ? anh lịch xuyên làm mình rớt nước mắt mấy lần.

  • Ồ, chưa, nghe thấy mùi buồn buồn nên mình ko đọc. Dạo này đang nhức đầu, mình chỉ thích tìm truyện sủng và hài để bổ não thôi =))))))))
   Bạn đọc nhiều truyện cổ đại quá, tớ cũng phải đi tìm đọc mới được :3

   • lúc đầu ta cũng ko thik cổ đại đâu , nhưng đọc nhiều truyện , ta cảm thấy còn hay hơn hiện đại. như top 100 tiểu thuyết ngôn tình trung quốc , lúc đầu thì bên nhau trọn đời , yêu em từ cái nhìn đầu tiên vv..vv các tiểu thuyết hiện đại chiếm đa số .
    nhưng dần dần sang top 100 tiểu thuyết ngôn tình mới nổi thì Hoa tư dẫn , tam sinh tam thế thập lý đào hoa .. cổ đại lên ngôi nhiều hơn.
    chung quy chỉ cần hay là ta đọc.
    ta khá giống bạn là hồi trước cũng chỉ tìm truyện cười để đọc thôi.
    nhưng sau đó đọc mấy truyện cổ đại của vô tụ long hương , rồi đọc mấy quyển xuyên ko , giờ đâm ra ngán hiện đại ^^

 7. Nhờ sự giới thiệu của nàng, ta đã đọc Chàng giảng viên cầm thú của tôi. Truyện rất hay. Cả nam lẫn nữ 9 đều BT vô đối :3 Thanks nàng rất nhiều nha :*

 8. Woa!!!!! *mắt long lanh* zai đẹp. hàng xịn nè. xin hỏi ss tụi sắc như muội có được xông vào mà xâu, mà xé, mà cắn, mà…… không a~~~~ à quên, muội xin hơi chút bất lễ bầu cử thêm Anh, em sai rồi ; Ăn em ăn đến nghiện; hàng xóm là sói; Mờ ám; Trúc mã là sói; …… @@ 。muội k nhớ hết。Hờ hờ ss làm thêm nkìu hố như hố Một đêm sau cưới nha. A Há… muội phải ghé nhà ss nkìu mới được. woa.woa.woa.woa.

  • TT___TT
   Thật sự xin lỗi bạn, nhưng tớ là cái đứa ko hay chát chít nhiều, nên ngôn ngữ teen kém lắm, dù cũng là 9x
   Ọ_Ọ
   Bạn ko phiền nếu cm lại chứ, nếu giải đáp được tớ sẽ giúp hết mình 😀
   Ko dấu cũng được, nhưng ít nhất cũng dễ hiểu một chút, thì tớ mới dịch ra nó có nghĩa gì được 😦

 9. *níu áo* nam 9 phúc hắc mình muốn đề cử thêm a thầy kiêm tổng tài Tống Tử Ngôn trong “Chết, sập bẫy rồi!”… Anh ấy cũng là đỉnh cùa đỉnh khoản phúc hắc đó Vi ơi… kekekeke >:)

 10. Mơ mơ màng màng lọt vô bảng xếp hạng mỹ nam nhà nàng tỉnh cả ngủ…Thấy nàng đang chuẩn bị làm thêm bảng xếp hạng mỹ nam cổ đại nên mới lấy hết can đảm bỏ 1000 phiếu bầu cho tình iu của t: Anh Cảnh Hiên – Vân Trầm Nhã – Vân vĩ lang – Sói đội lốt thần tiên trong truyện Vô sắc công tử….*ôi ôi tình iu của e*…nàng hãy tin t – a ý hoàn toàn xứng đáng đứng trong top đầu của bảng xếp hạng mỹ nam cổ đại…*mới nhắc đến đã thấy nhớ, chạy về đọc lại*….hj hj tí quên…tạm biệt và chúc Tử Vi Các lúc nào cũng đông khách…bibi

  • Cảnh Hiên là ai nàng =”=, nàng ko nói tên truyện sao ta biết được chứ TT^TT
   Mà Cảnh Hiên nghe quen quen à nha, đừng bẩu ta đó là nhân vật trong truyện Quân sư vương phi đấy, ta ghét nữ chính và cả chị nữ chính lắm =”=

 11. Đề cử Lăng Siêu (Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang – Ức Cẩm), Phương Đông Dạ (Mẹ ngốc con thông minh), Phó Lập Đường (Bắt đền anh yêu – Khải Ly) ^^.

 12. Hàn Lỗi – Cưới sau một đêm
  Tiêu Nại “đại thần” – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
  Phong Đằng “đại boss”- Sam Sam đến đây ăn nào
  Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời.
  An Dĩ Phong- Đồng lang cộng hôn.

 13. 1. Triệu Thành Tuấn – Người tình Bắc Hải
  2. Hà Dĩ Thâm – Bên nhau trọn đời
  3. Vương Lịch Xuyên – Truyện cũ của Lịch Xuyên
  4. Thương Nghiêu – Dụ Tình
  5. Dương Lam Hàng – Mãi mãi là bao xa
  6. Diệp Chính Thần – Động phòng hoa chúc sát vách
  7. Tiêu Nại – Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
  8. Đường Dịch – Đen trắng
  9. Hà Trạc Thần – Ngủ cùng Sói
  10.Lâm Khải Chính – Tình yêu thứ ba

  • Ồ ồ, có cả Lâm Khải Chính cơ à~~~~
   Ngày xưa đọc “Tình yêu thứ ba” mất ngủ cả đêm, ko phải vì truyện ko hay, mà vì nó quá thực tế =.=
   Mà mềnh thì lại là cái đứa hay suy nghĩ vẩn vơ, nên rất đau đầu TT^TT
   Từ đó ko dám sờ mó mấy thể loại kiểu này nữa~~
   Sẽ đọc thử Dụ tình và Người tình bắc hải, hì hì 😉

 14. Thử đọc Người tình Bắc Hải đi xem cảm giác thế nào, Cảm nhận về Tình yêu thứ ba cũng giống mình.

 15. Mìh tkích a Lục Song trog ốc sên chạy, phong đằng, tiêu nại, ôi. Các soái ca của e. Huhu.

 16. “Vì thế, bye bye Lục Tử Mặc, bye bye Trầm Dịch Bắc, bye bye các ca ca, mặc dù các anh đẹp trai, si tình, đặc biệt, cơ mà ai bảo các anh không nổi trội bằng người ta =)), đành hẹn gặp vào một ngày đẹp trời khác. *vẫy khăn*”
  => Hai anh ấy là ai, trong truyện nào vậy bạn? Và tại sao bạn không cho vào list? 🙂

 17. Có Kiều Lạc kìa ! Vote !
  Mà email của cóc chủ là gì vậy ạ? Đuôi là @yahoo.com hay @yahoo.com.vn ạ?

 18. Phai co them anh tong tu ngon cua Chet sap bay roi nua chu!!!
  Trinh thieu pham ne
  tu vi trach
  em thi em yeu Mai anh tieu nai thoi!!!

Đã đóng bình luận.