♥1-10♥


.:.TRUYỆN NGẮN.:.

Đây là nơi tổng hợp các truyện ngắn đã được edit trong nhà mình, theo thứ tự từ 1 – 10!

Truyện nào cũng có ebook, tuy nhiên tạm thời có chút trục trặc nên ebook vài truyện đầu bị lỗi. Tớ sẽ sửa sau!

Link tổng hợp (Click để đến nhanh):

1. Hạnh phúc giống như một đóa hoa
2. Mỗi lần gặp nhau là một lần gặp lại
3. Tam tiếu
4. Thời gian hạnh phúc
5. Sắc không mê người người tự mê
6. Chào buổi sáng, Nhan tiểu thư
7. Đại thần nhà ta quá lừa bịp
8. Lửa mạnh gặp củi khô, không biết ai đốt ai
9. Nam bác sĩ và nữ thạc sĩ
10. Mỹ nhân trong ngực

BÌA

GIỚI THIỆU

 Hạnh phúc giống như một đóa hoa~~ HẠNH PHÚC GIỐNG NHƯ MỘT ĐÓA HOA

♥Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

♥Thể loại: Hiện đại, HE, tình yêu sau hôn nhân, thanh mai trúc mã.

Link đọc

Ebook

Cô vừa mới bỏ đi một chiếc răng, trở thành vết thương cả đời không cách nào lành lại, nơi đó có những thiếu sót gì, vĩnh viễn không có khả năng đền bù nữa, chỉ một ngụm nước nhỏ thôi cũng sẽ đau đến không còn muốn sống, cho nên dứt khoát không thèm để ý đến, cũng đã quên nơi này từng có một chiếc răng sâu tồn tại.

 Mỗi lần gặp nhau là một lần gặp lại MỖI LẦN GẶP NHAU LÀ MỘT LẦN GẶP LẠI

♥Tác giả: Mĩ Bảo

♥Thể loại: hiện đại, HE, hồi ký, bạn học.

♥Poster: Momo

Phần thượng || Phần hạ

Ebook

Mĩ Bảo không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng câu truyện mà bà mang đến cho chúng ta lại dễ dàng ăn sâu vào tiềm thức hơn bất cứ thứ gì.

Câu chuyện là từng dòng nhật kí của một cô y tá trẻ tên là Tôn Á Cầm, mọi chuyện bắt đầu khi cô được điều đến chăm sóc một bệnh nhân phải sống thực vật sau một cuộc tai nạn thảm khốc. Và người đó, trùng hợp thay, lại là Ninh Gia Tuấn…người con trai đã từng là một hồi ức, một phần trong quá khứ của cô.

Từng trang, từng trang, kí ức dần dần hé mở, Á Á nhớ lại về ngày xưa, về quãng thời gian Ninh Gia Tuấn xuất hiện trong cuộc đời mình, cùng với đó, là sự trở lại của một mối tình thầm lặng…cứ ngỡ đã chôn vùi thật sâu, thật sâu trong trái tim mất rồi.

Là ai đã nói, mỗi lần gặp nhau là một lần gặp lại, vậy thì lần hội ngộ này của hai người, sẽ lại là một hồi ức thoáng qua, hay sẽ là khởi đầu cho muôn vàn những hồi ức mới.

 Tam tiếu TAM TIẾU

♥Tác giả: Dụng Hồng Sắc Thiên Ái Thông

♥Thể loại: cổ đại, hài hước, nữ giả trang nam.

♥Poster: Tinker Chuông

♥Số chương: 4

Chương 1 || Chương 2

Chương 3 || Chương 4

Ebook

Khi Phong Nghịch múc một muỗng trứng bồ câu hầm cách thủy đưa tới miệng Đường Bạch Thỏ, Đường Bạch Thỏ một cái liếc mắt cũng không cần, há miệng liền nuốt vào, cằm của quản gia rốt cục cũng rơi xuống.

Đường Bạch thỏ nháy mắt mấy cái: “Ông già kia bị sao thế?”

Phong Nghịch phẩy tay một cái, tiếp tục chuyên tâm bóc tôm giúp Đường Bạch Thỏ: “Già rồi, cốt chất tơi. Người đâu, đỡ Trương quản gia xuống rồi mời đại phu đi.”

Quản gia ~~~~~~>. <~~~~~~ Vương gia, lão nô ngày ngày bổ sung canxi nha ~~~~~~>. <~~~~~~ bổ gấp năm lần mỗi ngày đó nha ~~~~~~>. <~~~~~~

 Thời gian hạnh phúc ebook THỜI GIAN HẠNH PHÚC

♥Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

♥Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, tình yêu sau ly hôn, HE

Link đọc

Ebook

Nhân vật chính của chúng ta tên là Tương Hạnh Phúc, thế nhưng, cuộc sống của cô có hạnh phúc thật sự như cái tên mà cha mẹ đặt cho mình hay không?

Hạnh Phúc có một công việc được nhiều người mơ ước, nhưng nó khiến cô mệt mỏi với sự chèn ép, cạnh tranh của những người nước ngoài, vì thế, cô không hạnh phúc.

Hạnh Phúc có một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong mắt người khác, với một người bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau từ bé, với một bà mẹ chồng hết mực yêu thương cô như con gái ruột của mình, nhưng cô không yêu chồng mình, cô mệt mỏi vì anh ta ăn chơi và chưa từng thấu hiểu vợ, vì thế, cô không hạnh phúc.

Hạnh Phúc có một gia đình ấm êm và sung túc, cha mẹ luôn yêu thương và luôn dành cho cô những gì tốt đẹp nhất, nhưng họ can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của cô, họ ép cô phải lấy người mình không thương, làm điều mình không muốn, vì thế, cô không hạnh phúc.

Nhưng sự thật liệu có đúng như những gì Hạnh Phúc đã nghĩ hay không?

 bc3aca-se1baafc SẮC KHÔNG MÊ NGƯỜI NGƯỜI TỰ MÊ

♥Tác giả: Cố Tây Tước

♥Thể loại: hiện đại, gặp gỡ giữa các nhân vật, hài.

♥Poster: Tinker Chuông

Link đọc

Ebook

Truyện ngắn xoay quanh những mẩu chuyện vụn vặt thường ngày của các cô gái trên một hội nhóm gọi là “Sắc không mê người, người tự mê”. Khởi đầu, hội nhóm bao gồm các thành viên: Mao Mao, A Miêu, Triều Dương, Tường Vi và Chị họ. Sau đó, lần lượt là sự xuất hiện của các nhân vật khác.

Ngắn ngủi nhưng thú vị và ngọt ngào, hy vọng bạn có thể tìm được những hình bóng thân quen của các cặp đôi đã từng làm mưa làm gió trong tim bạn đọc của Cố Tây Tước nhé.

 Chào buổi sáng, Nhan tiểu thư CHÀO BUỔI SÁNG, NHAN TIỂU THƯ

♥Tác giả: Thiên Lý Hành Ca

♥Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tình một đêm, HE.

♥Số chương: 3

Chương 1 || 2 || 3

Ebook

Tình một đêm, một cách nói không còn xa lạ với giới trẻ bây giờ. Tìm đến một quán bar, có được một cuộc tình ngắn ngủi, xong việc rồi rời đi, tôi không nợ anh, anh cũng không cần vì tôi chịu trách nhiệm.

Mấy ai hy vọng có được một cuộc tình trong đêm khuya ngắn ngủi ấy?

Nhan Noãn cũng vậy, cô tìm kiếm một đêm điên cuồng, để che giấu thất bại và tổn thương trong tình yêu, vì sự phản bội của người bạn trai năm năm trời yêu mến. Cô nói: “Tề Dương, thật ra anh có thể đợi, chờ thêm một chút, em liền có thể tiếp nhận anh.” Nhưng đáng tiếc, anh ta không thể chờ, cũng không đủ yêu để chờ đợi.

Lương Vũ Mạc là một vị bác sĩ phẫu thuật. Ai nói bác sĩ thì sẽ lắm hoa đào, Lương Vũ Mạc chính là một ngoại lệ. Cuộc sống, công việc hàng ngày của anh luôn đi theo một qui luật và chừng mực nhất định. Gặp cô, yêu cô điên cuồng trong một đêm ngắn ngủi là bước hụt chân duy nhất của anh trên con đường đời hoàn mỹ ấy. Là sai lầm, hay là duyên phận?

Bạn không hy vọng kiếm được một mối tình trong đêm khuya, nhưng không có nghĩa nó sẽ không tìm đến bạn. Tình yêu, đôi khi là những ẩn số khó lý giải vô cùng. Ai nói người đã từng cùng bạn thề non hẹn biển thì sẽ mãi mãi theo bạn đến suốt cuộc đời. Dối lừa, toan tính, cứ tiếp tục đuổi theo cái quá khứ nhiệm màu, hay tiến về tương lai và giữ gìn những gì trước mắt?

Tình yêu sau một đêm, khó, nhưng ai nói đó là điều không thể?

 DTa
ĐẠI THẦN NHÀ TA QUÁ LỪA BỊP

♥Tác giả: Tiểu Hài Nhĩ Quá

♥Thể loại: Truyện ngắn, võng du, HE, hài.

♥Số chương: 4

Chương 1 || Chương 2

Chương 3 || Chương 4

Ebook || Ebook 2ღ

Câu truyện của chúng ta bắt đầu khi bạn học Phạm Hiểu Giai – một cô nàng gà mờ và là tay mới trong game online bỗng dưng được một phần thưởng ‘từ trên trời rơi xuống’ khi ông anh trai chuyên ức hiếp em gái bấy lâu lại có lòng tốt tặng cho cô tài khoản mình đang dùng. Thế là, từ một kẻ vô danh tiểu tốt, bạn Hiểu Giai vụt một cái trở thành đại thần đứng số một số hai trong server.

Ai nói làm kẻ đứng đầu thì sẽ rất cô đơn? Bạn Phạm Hiểu Giai đây dù chưa được đứng đầu nhưng từng ngày trôi qua không hề nhạt nhẽo, đánh quái, khoe của, kêu gào, chạy trốn, không việc gì ti bỉ không làm qua, và vẫn luôn ngứa mắt với kẻ ‘được coi’ là đã cướp đi vị trí đứng đầu của mình – Tiêu Diêu Trảm.

Một ngày kia, con thỏ đội lội sói Phạm Hiểu Giai cuối cùng cũng không còn vừa ý với những gì danh hiệu này mang lại, nó muốn cao hơn, lớn hơn, mạnh mẽ hơn, và bước đi đầu tiên trong công cuộc vĩ đại thay đổi mình đó chính là: thách đấu cùng Tiêu Diêu Trảm.

Nhưng thỏ thì vẫn cứ là thỏ, cho dù có khoác thêm lốt sói ở bên ngoài cũng không thay đổi được bản chất của mình, bạn thỏ Phạm Hiểu Giai đã có một quyết định sai lầm nhất trong cả cuộc đời là khiêu chiến cùng Tiêu Diêu Trảm, từ đó về sau, cuộc sống của nó không còn là đánh quái, khoe của, nhảy múa nữa mà trở thành những chuỗi ngày bị vũ nhục bằng lời nói, bị lừa gạt và ép buộc.

Con thỏ đội lốt sói PK cùng một con sói đích thực, ai sẽ là người chiến thắng đây?

 Lửa mạnh gặp củi khô, không biết ai đốt ai LỬA MẠNH GẶP CỦI KHÔ, KHÔNG BIẾT AI ĐỐT AI

♥Tác giả: Uổng Bằng Lan

♥Thể loại: Oan gia, hiện đại, HE.

♥Số chương: 7

♥Poster: KeoBong0508

Chương 1+2 || Chương 3+4

Chương 5+6 || Chương 7

Ebook

Một cô nàng tính tình nóng nảy, hở chút là nổi điên, không thích nói lý lẽ với người ta, chỉ thích xài mưu kế và bạo lực.

Một anh chàng tính tình ngay thẳng, có chút thật thà, thêm vài phần nguyên tắc và cũ kĩ.

Cô là lửa mạnh, anh là củi khô.

Lửa tung tăng nhảy múa khắp nơi, thích trêu ghẹo mọi người, hay ăn miếng trả miếng, còn có phần tùy tiện.

Củi khô im lặng ở một góc, ngày qua ngày bình lặng trôi đi, để rồi một sớm mai kia lửa vô tình rơi vào hang củi.

Lửa tức củi cứng nhắc, đốt mãi không cháy.

Củi nhìn lửa sống động, bỗng ham muốn dâng trào. Mình không đi tìm lửa, là lửa tự tìm mình.

Đến cuối cùng, lửa mạnh gặp củi khô, là ai đã đốt ai cơ chứ?

 Nam bác sĩ và nữ thạc sĩ NAM BÁC SĨ VÀ NỮ THẠC SĨ

♥Tác giả: Cầm Sắt Tỳ Bà

♥Thể loại: Hiện đại, HE, cưới trước yêu sau.

♥Số chương: 8

♥Poster: Momo

Chương 1+2+3 || Chương 4+5+6

Chương 7+8

Ebook

Trên thế giới này có một số người, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Vậy thì ngược lại với nó, cũng sẽ có những người, ghét nhau ngay từ lần đầu gặp mặt.

Không có lí do, không có giải thích, chỉ đơn thuần là nhìn nhau không thuận mắt mà thôi! Có điều câu tục ngữ “Ghét của nào trời trao của ấy” hình như luôn luôn đúng. Càng ghét nhau, càng dễ dàng chạm mặt.

Trần Gia Lạc, Lạc Gia Thần, hai cái tên vốn dĩ là phép đảo của nhau, lại như một minh chứng cho sự đối lập của chủ nhân nó. Anh và cô không thích cũng không thân, như nước sông không phạm nước giếng, ai cũng có cuộc sống, có nỗi đau của riêng mình. Có lẽ do duyên trời đã kéo họ lại với nhau.

Một người là nữ thạc sĩ quanh năm vùi đầu vào sách vở, một người là nam bác sĩ trẻ tuổi đẹp trai với tương lai đầy hứa hẹn. Hai thái cực đối lập nhau như lửa và nước, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, giải pháp nào cho đôi bên để có thể hòa hợp sống cùng nhau được?

Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời với tôi trong câu chuyện này nhé!

 MN
MỸ NHÂN TRONG NGỰC

Tác giả: Cống Trà

♥Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, HE.

♥Số chương: 4

Chương 1 | Chương 2 | Chương 3

Chương 4 | Chương 5

Ebook

Đây chỉ là một câu truyện ngắn đơn giản, viết về con đường quay ngược lại quá khứ của một cô gái sau khi chết cháy tại nhà chồng, chấm dứt hết mọi đau khổ và tổn thương nơi ấy đã gây ra cho nàng. Trời cao có mắt, được sống quay trở về, Tô Thanh Uyển đã tìm mọi cách để sai lầm ấy không xảy ra, để bản thân không còn phải ôm hận mà ra đi nữa.

Nếu ngày ấy, nàng không si mê Dương Trị, thì kết cục bi thảm đó sẽ không bao giờ xuất hiện. Nam nhân năm đó từng hết lời nói yêu, hết lòng chiều chuộng nàng rồi cũng thay đổi, mẹ chồng bức bách, phu quân đi tìm niềm vui mới, gia đình tan cửa nát nhà, bị hưu không còn đường quay lại.

Tô Thanh Uyển trở về để chấm dứt sai lầm ấy, thay đổi vận mệnh của mình. “Mỹ nhân trong ngực” là câu chuyện ngắn ngọt ngào đề cao tình mẫu tử thiêng liêng và lời nhắn nhủ cho những người con gái hãy lắng nghe bằng lý trí trước bất kỳ quyết định quan trọng nào của cuộc đời. Đừng gả lầm người, đừng yêu lầm ai, bởi có nhiều cái sai đôi khi không thể nào cứu vãn.

Nếu link có vấn đề, mọi người hãy báo lại để tớ sửa nhé!

Chúc mọi người luôn vui vẻ 😀

Thân

Vi Tử

Link các truyện ngắn kế tiếp: 11- 20

Advertisements

49 thoughts on “♥1-10♥

  1. 0.o? Mẹ kế mà viết HE? OMC TT.TT. Thì ra cũng giống ng thường. Nghe mẹ Phỉ phán ‘các bạn cảm thấy ngược quá sao? Sau này còn ngược hơn nữa cơ” mà lòng em *sa sầm mặt*~tks ss nha ><. Giờ e sáng tác tr, mấy bữa nữa ham hố đi ed, e qua học hỏi ss nhá^3^!

  2. chủ nhà à… bên nhà chị Thiên Nhai có lập 1 list truyện ngắn- đoản văn, chủ nhà chắc cũng biết rồi nhỉ?..^^nếu sau nay chủ nhà edit truyện mới và có thời gian rảnh thì báo cho bọn em nhá…. để bọn em cập nhật vào list.
    http://thiennhaitn93.wordpress.com/2013/03/21/list-doan-van-truyen-ngan/
    ….
    Cảm ơn chủ nhà rất nhiều vì đã edit truyện. em rất thích.

Các tình yêu mua hoa đi nào ♥_♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s